Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hoà tổ chức "Sân chơi âm nhạc" 1 tháng 2 lần tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị


Thành phố Biên Hoà sẽ phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức “ sân chơi âm nhạc” cho thanh thiếu niên mỗi tháng 2 lần vào các tối chủ nhật của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 trong tháng. Đó là nội dung chính của buổi làm việc giữa UBND thành phố Biên Hoà với Tỉnh Đoàn Đồng Nai vừa diễn ra.

10.10- Biên Hòa sẽ có sân chơi âm nhạc trên phố đi bộ Nguyễn Văn Trị.jpg
n chơi âm nhc ph đi b Nguyn Văn Trị

Mục đích của việc xây dựng sân chơi âm nhạc chủ đề “ tuổi 20” tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị nhằm tiếp tục duy trì các hoạt động văn hoá, tạo điểm vui chơi, nơi cọ sát thực tế của các sinh viên đồng thời thu hút du khách đến với phố đi bộ Nguyễn Văn Trị tại phường Thanh Bình và Hoà Bình trong thời gian tới. Theo kế hoạch, UBND thành phố Biên Hoà sẽ kết hợp cùng Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức sân chơi năng động và ý nghĩa này. 

Để có nguồn nhân lực, Tỉnh Đoàn Đồng Nai sẽ phối hợp cùng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề và trung cấp nghệ thuật đóng chân trên địa bàn tổ chức và duy trì hoạt động cho sân chơi vừa nêu. Lực lượng tham gia trong các buổi biểu diễn nghệ thuật sẽ là các câu lạc bộ, các đội nhóm âm nhạc, các sinh viên và các bạn trẻ có năng khiếu và niềm yêu thích âm nhạc. Các buổi biểu diễn sẽ được duy trì tổ chức vào tối chủ nhật các tuần thứ 2 và tuần thứ 4 của tháng. Các buổi biểu diễn dự kiến sẽ bắt đầu vào 19 giờ 30 phút và kết thúc lúc 21 giờ. Thể loại nhạc được ưu tiên trong các đêm gồm: Acoustic, các ca khúc cách mạng, các ca khúc về tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Việc phục vụ sẽ hoàn toàn miễn phí cho người dân. 

Tại buổi làm việc, đại diện UBND thành phố đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban tổ chức. Theo đó, Thành đoàn Biên Hoà sẽ phối hợp cùng Tỉnh Đoàn, Hội sinh viên các trường tiến hành thủ tục đăng ký biểu diễn cho các nhóm nhạc. Trung tâm Văn hoá –thông tin chịu trách nhiệm thiết kế và duy trì hoạt động cho khu vực sân khấu biểu diễn. Phòng Văn hoá- TT, Đài Biên Hoà tuyên truyền về việc tổ chức sân chơi âm nhạc đến người dân. Hai phường Thanh Bình và Hoà Bình phối hợp cùng Công an thành phố đảm bảo an ninh trật tự và phân luồng giao thông. 

Buổi biểu diễn nghệ thuật đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/11, chủ đề chính là hướng đến mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, do Đoàn trường  Trung cấp nghệ thuật biểu diễn.

                                                                                                                              Kiến Tượng

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.