An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Xe tải tông nhau tại ngã tư Vũng Tàu

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 10/10 trên QL51 khu vực ngã tư Vũng Tàu - phường Long Bình Tân đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 xe tải xảy ra, khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng, giao thông bị ùn ứ kéo dài.

11.10- xe tải tông.png
                              2 Xe tải tông nhau

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên xe tải mang BKS: 51C-548.05 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên QL51 hướng Long Thành - cầu vượt ngã 3 Vũng Tàu. Khi vừa đến khu vực trước công ty Mai Linh xe tải trên mất lái tông vào thùng xe tải mang BKS: 51R-07131 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông phía trước. Lực tông mạnh khiến ca-bin xe tải biến dạng, thùng xe tải bị gãy nứt, rất may mắn tài xế và phụ xe chỉ bị thương nhẹ.

Vụ va chạm đã khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ kéo dài trên QL51. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, các phương tiện đã được dời khỏi hiện trường giao thông ổn định trở lại.

Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang