An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Phường Trảng Dài ra quân lập lại trật tự lòng lề đường vỉa hè

Sáng 27/11 phường Trảng Dài tiếp tục ra quân lập lại trật tự lòng lề đường vỉa hè trên địa bàn phường. Các tuyến đường chính được lực lượng trật tự Đô thị và Công an phường ra quân lập lại trật tự gồm đường Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi, Trần Văn Xã, Bùi Trọng Nghĩa, Nguyễn Phúc Chu, Nguyễn Khuyến.

Đây là các tuyến đường chính trên địa bàn phường có nhiều hộ kinh doanh buôn bán và một số chợ tự phát. Do đó lực lượng chức năng đã ra quân xử lý kiên quyết các trường hợp vi phạm và cố tính lấn chiếm lòng lề đường để kinh doanh buôn bán. Chỉ trong buổi sáng đã có trên 30 trường hợp bị lực lượng nhắc nhở, xử lý cũng như như tịch thu các bảng quảng cáo đặt lấn chiếm lề đường vỉa hè, tháo gỡ các vật kiến trúc nằm trong diện tích và không gian thuộc phần đường và vỉa hè nhằm trả lại mặt bằng thông thoáng.

Sau nhiều lần ra quân cho thấy việc lấn chiếm lòng lề đường vỉa hè tại phường Trảng Dài thời gian gần đây đã cơ bản được chấn chỉnh, tuy nhiên để duy trì lâu dài không để các hộ dân tái lấn chiếm thì theo lãnh đạo UBND phường trong thời gian tới địa phương tiếp tục thường xuyên ra quân kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhất là dịp trước Tết Nguyên đán 2018.

Đài Biên Hòa(KT)​