Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thành ủy tổ chức hội nghị bất thường bàn về đô thị và công tác nhân sự


BCH đảng bộ TP Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị không thường kỳ nhằm thảo luận thống nhất bổ sung vào báo cáo việc thực hiện NQ 73 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng đô thị Biên Hòa, đồng thời thực hiện công tác nhân sự của đảng bộ TP Biên Hòa.

Qua nghiên cứu dự thảo báo cáo, các đại biểu đã có ý kiến tham gia đóng góp và cho rằng trong quá trình lãnh đạo điều hành Biên Hòa đã triển khai đồng bộ các giải pháp trên cơ sở phân kỳ đầu tư các dự án trọng điểm để xây dựng thành phố, trong đó đã tập trung nguồn lực, thu hút các nhà đầu tư cùng tham gia thực hiện các công trình dự án trọng điểm trên địa bàn, từng bước tạo cảnh quan để đưa Biên Hòa xứng tầm với quy mô của một đô thị. Nhận định về hướng phát triển của thành phố trong thời gian tới, các đại biểu cũng kiến nghị cần có cơ chế đặc thù và chính sách ưu đãi để Biên Hòa có điều kiện tập trung phát triển đô thị. 

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo thực hiện NQ 73 của Tỉnh ủy và đây cũng là cơ sở để Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng NQ về xây dựng TPBH đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2017 - 2020 và định hướng đến 2030. Hội nghị cũng đã tiến hành công tác nhân sự, trong đó tổ chức lấy tín nhiệm giới thiệu nhân sự bổ sung vào qui hoạch cán bộ, đồng thời giới thiệu nhân sự bầu bổ sung vào BCH đảng bộ TP Biên Hòa khóa XI nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

                                                                                                                         Huỳnh Hiệp​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.