Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hoà: Biểu quyết thống nhất xã Phước Tân đạt 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới


Các thành viên Ban chỉ đạo nông nghiệp nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới thành phố Biên Hoà vừa tổ chức buổi thẩm tra hồ sơ minh chứng và bỏ phiếu công nhận xã Phước Tân đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Tại buổi thẩm tra, đại diện Phòng Kinh tế thành phố đã khái quát tổng thể lộ trình xây dựng nông thôn mới tại xã Phước Tân trong những năm gần đây. Theo đó, qua nhiều năm nỗ lực vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, đến nay các chỉ tiêu trong bộ 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã đã cơ bản hoàn thành. Những tiêu chí khó thực hiện như đường giao thông nông thôn, môi trường và cảnh quan nông thôn cũng đã hoàn tất. Một số hạng mục cuối cùng đang trong quá trình hoàn thiện, sẵn sàng đón đoàn của tỉnh về thẩm định. Sau đánh giá từ các phòng ban, các đoàn thể của thành phố, đại diện UBND xã Phước Tân cũng báo cáo công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng của địa phương trong thời gian qua, công tác hoàn thiện hạ tầng nông thôn mới tại các ấp.

Sau phần đánh giá của các cơ quan, ban ngành, các thành viên thuộc Ban chỉ đạo thành phố cũng tiến hành bỏ phiếu kín công nhận xã Phước Tân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 với kết quả 100% thành viên thống nhất đồng ý xã Phước Tân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Kết quả này sẽ làm cơ sở trình tỉnh về việc xã Phước Tân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.


Đài Biên Hòa(VT)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.