Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hoà không thiệt hại từ cơn bão số 16


Ngày 26/12, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn thành phố cho biết, Biên Hoà không có thiệt hại từ cơn bão số 16.

Do cơn bão 16 bất ngờ đổi hướng và suy yếu nhanh từ sáng ngày 25/12 nên đã không ảnh hưởng đến địa bàn như dự báo ban đầu. Do đó trên địa bàn thành phố Biên Hoà chỉ có mưa nhỏ vào sáng và tối ngày 25/12 đồng thời không có gió mạnh xuất hiện như dự báo. Trước đó, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, cơn báo số 16 sẽ đổ bộ vào khu vực Đồng bằng Sông cửu Long và ảnh hưởng đến Đồng Nai, vì vậy thành phố Biên Hoà đã triển khai các đồng bộ các giải pháp nhằm chủ động ứng phó với ảnh hưởng cơn bão số 16. 

Các biện pháp đã được các ngành và địa phương phương xã thực hiện một cách nghiêm túc và khẩn trương. Theo đánh giá của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn thành phố, mặc dù bão không ảnh hưởng và cũng không gây thiệt hại về người cũng như tài sản nhưng đây cũng có thể xem là một đợt tập dượt cần thiết để chính quyền và người dân thành phố không bị động khi có bão đổ bộ hoặc ảnh hưởng trực tiếp tới  địa bàn trong thời gian tới.                  

 

                                         Đài Biên Hòa (KT)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.