Mặt trận – Đoàn thể

Tổ chức sinh hoạt Đoàn chủ điểm tháng 12

Trong quý 4/2017, các cơ sở Đoàn được thành phố chỉ đạo tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm đã tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

3.1- sinh hoat đoan.jpg
Một số tổ chức sinh hoạt chủ điểm tại phường Long Bình

Các cơ sở Đoàn giao lưu với các cán bộ lão thành cách mạng, gương điển hình sống đẹp; hội nghị chuyên đề kết hợp trao đổi, thảo luận của đoàn viên, thanh niên; các diễn đàn về việc làm sao để xây dựng hình ảnh người đoàn viên, thanh niên gắn với cuộc vận động Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên thành phố; phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn trong thực hiện cuộc vận động Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố; hội thi Rung chuông vàng, hái hoa dân chủ..

Đây là hoạt động nhằm góp phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên thi đua học tập và làm theo lời Bác dạy, đóng góp sức trẻ thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của thành phố.

Minh Anh​