Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri phường Bửu Hòa


Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, sáng 10/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và TP Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bửu Hòa.

11.1-txct buu hoa.jpg
​Buổi tiếp xúc cử tri phường Bửu Hòa

Ngay sau khi tổ đại biểu HĐND thông báo kết quả kỳ họp của HĐND Tỉnh và TP vừa qua và trả lời các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc trước, cử tri đia phương tiếp tục nêu những ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh như hồ sơ đất đai chậm được giải quyết, việc cấp đất tái định cư đến nay một số hộ dân chưa được nhận đất, vấn đề bảo hiểm y tế giải quyết chưa hợp lý đối với Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai.

Ngoài ra cử tri cũng kiến nghị về chế độ đối với công chức phường xã và đề nghị ngành chức năng tăng cường tuần tra trên đường Bùi Hữu Nghĩa vì có hiện tượng đua xe vào ban đêm. 

Các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố và địa phương cũng đã trả lời các ý kiến của cử tri như về nước sinh hoạt, thành phố sẽ tiến hành kiểm tra và làm việc với Công ty cấp nước để khắc phục tình trạng nước chảy yếu tại đây. Về BHYT, đại biểu HĐND sẽ tiếp tục làm việc với Bệnh viện nhi để giải quyết cho hợp lý. Đối với việc cấp đất tái định cư mà cử tri nêu lên, thành phố đã có khu đất tái định cư tại Bửu Long và sẽ phát hành thông báo, tổ chức bốc thăm đối với một số trường hợp của cử tri nêu lên. 

Riêng con đường dân sinh ở Đài liệt sĩ, địa phương cũng cho biết, hiện đang tiến hành nâng cấp nên trước mắt cấm lưu thông đối với xe tải và hạn chế lưu thông đối với các loại xe khác và sẽ cùng lực lượng tuần tra về đêm trên đường Bùi Hữu Nghĩa để đảm bảo an toàn giao thông.

 

                         Đài Biên Hòa(HH)_ảnh:Khang

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.