Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Ngày 10/1, Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết số 13 – NQ/TW của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố cho hơn 100 cán bộ Đoàn toàn thành.

Hội nghị đã được nghe đ/c Ngô Chí Thức – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy triển khai những nội dung chính Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ TP về xây dựng đô thị văn minh–an toàn. Trong đó mục tiêu của Nghị quyết đặt ra là phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị từ TP đến cơ sở, tạo sự chuyển biến cơ bản về nhận thức, trách nhiệm, hành động trong việc xây dựng TP Biên Hòa trở thành đô thị văn minh-an toàn.

Nghị quyết tập trung xây dựng đô thị văn minh về trật tự công cộng, trong xây dựng, lòng đường vĩa hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn hóa, trong giao tiếp ứng xử và an toàn về giao thông, về thực phẩm, phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Qua triển khai Nghị quyết chuyên đề giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu được ý nghĩa, vai trò về xây dựng thành phố đô thị văn minh – an toàn để phát huy hơn nữa vai trò xung kích cuat tuổi trẻ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng đô thị văn minh đạt các tiêu chí về vệ siinh môi trương, mỹ quan sạch, an toàn góp phần phát triển thành phố Biên Hòa xứng đáng đô thị loại I, trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đài Biên Hòa(ĐH)​