Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Tổng vệ sinh môi trường để đón Tết Nguyên Đán


Để môi trường sạch đẹp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hoà Phạm Anh Dũng vừa có buổi làm việc với các đơn vị ngành và phường xã trên địa bàn về công tác tổng vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán 2018.

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các ngành của thành phố phối hợp với các phường xã tổ chức các đợt ra quân thu gom rác thải, cạo xoá quảng cáo, sơn vạch kẻ đường, sơn mới các tường rào công cộng. Đối với các phường xã phải chủ động có kế hoạch cụ thể từ phường đến từng khu phố ấp về công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn, tại các tổ dân phố khu dân cư. Bên cạnh tổ chức tổng vệ sinh vào ngày thứ 7 xanh sạch đẹp trước Tết, thì các địa phương cần tổ chức tuyên tuyền vận động người dân tự thu gom xử lý rác thải ngay tại khu vực mình sinh sống nhằm tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp khi Tết đến xuân về. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo thành phố Biên Hoà cũng đã chỉ đạo Phòng quản lý Đô thị và Phòng Tài nguyên môi trường Biên Hoà làm việc với Công ty cổ phần môi trường Sonadezi có kế hoạch thu  góm rác cụ thể và phù hợp trong dịp Tết, tránh để rác ứ đọng trong các khu dân cư bốc mùi hôi thối.                                                                                                             

                                     Đài Biên Hòa(KT)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.