Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thông báo thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo cấp tỉnh, huyện, xã tỉnh Đồng Nai

Sở Nội vụ tỉnh vừa ban hành văn bản số 13/SNV-VP ngày 23/01/2018 về việc công bố Bộ Thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo cấp tỉnh, huyện, xã tỉnh Đồng Nai.

Thực hiện văn bản trên, ngày 12/02/2018, UBND thành phố ban hành văn bản số 2169/UBND-NV về việc niêm yết thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo cấp tỉnh, huyện, xã tỉnh Đồng Nai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại nội dung nêu trên, Phòng Nội vụ thành phố đăng tải trên Trang thông tin điện tử Biên Hòa, đề nghị các đơn vị xem nội dung chi tiết trên các tập tin đính kèm.

Đính kèm: văn bản số 2169/UBND-NV của UBND thành phố Thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo cấp tỉnh, huyện, xã tỉnh Đồng Nai.

13.2- VB2169.pdf13.2- VB2169.pdf

13.2- Thủ tục hành chính lĩnh vực Tôn giáo.doc13.2- Thủ tục hành chính lĩnh vực Tôn giáo.doc

Thiên Trang-PNV​