Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Giao lưu chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Tại xã An Hòa, UBND xã và Đoàn xã phối hợp Chi đoàn khối cơ quan E25 tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

13.2- giao lưu chương trình văn nghệ An Hòa.jpg

Một số tiết mục văn nghệ được trình diễn tại chương trình

Tham gia chương trình có trên 500 bạn ĐVTN, chiến sỹ và nhân dân. Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ được trình bày từ các bạn đoàn viên thanh niên xã An Hòa và các chiến sỹ Chi đoàn khối cơ quan E25.

Nhân dịp tết nguyên đán, BTV Đoàn xã cũng đã trao 15 phần quà cho thanh niên công nhân nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn, trao 05 phần quà cho các chiến sỹ Chi đoàn cơ quan E25, với tổng trị giá gần 8.000.000đồng.

Phố Ông đồ  Biên Hòa năm 2018 tại Công viên Quyết Thắng và Đường hoa Nguyễn văn Trị

Phố Ông Đồ được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức từ ngày 07/02 đến ngày 14/02/2018 với nhiều gian hàng trưng bày khá đặc sắc những hình ảnh mang đậm nét xuân, những câu đối đỏ mang niềm vui và sự may mắn đến cho mọi nhà và đặc biệt khách tham quan đến đây có thể chụp những bức ảnh đẹp cho mình nhằm ghi lại những khoảnh khắc chuẩn bị chào đón năm mới.

13.2- Phố Ông Đồ.jpg

Phố ông đồ tại Công viên phường Quyết Thắng thành phố Biên Hòa

Phố Ông Đồ là hoạt động thường niên được tổ chức trước dịp tết Nguyên đán tại công viên phường Quyết Thắng. Đây được xem là hoạt động văn hóa ý nghĩa, vốn quen thuộc trong tết cổ truyền của Việt Nam, năm nay Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Phố Ông đồ tại 02 điểm: Công viên phường Quyết Thắng và Đường hoa Nguyễn Văn Trị.

Minh Anh​