Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa- Xuân tình nguyện năm 2018


Nhằm hưởng ứng Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2018, Ủy ban hội LHTN Việt Nam thành phố triển khai chương trình xuân tình nguyện năm 2018. Qua đó, chỉ đạo 100% cơ sở Hội hưởng ứng tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đối với từng địa phương, đơn vị như: văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa đường nông thôn, các hoạt động an sinh xã hội…

13.2- các hoạt động Xuân tình nguyện 2018.jpg
Tặng quà cho gia đình chính sách và trẻ em khuyết tật tại phường Bình Đa

Ngày 12/02, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố phối hợp Thành đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng 50 phần quà cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn phường Bình Đa. 

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương, trong thời gian qua  Ủy ban Hội thành phố, Thành Đoàn đã kêu gọi các mạnh thường quân và phối hợp các ban ngành đoàn thể đã trao gần 1.200 suất quà trị giá hơn 800 triệu đồng trao tặng cho các đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó, thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2018” thực sự là hành động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên hướng tới nhiều đối tượng còn khó khăn... Những món quà này mang ý nghĩa nhân vân văn sâu sắc, động viên các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân và các em học sinh vượt lên ổn định cuộc sống, hoàn thành những ước mơ của chính mình và hưởng một cái tết đầm ấm trọn vẹn.


                                                  Minh Anh​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.