Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo Thành ủy thăm, chúc tết gia đình chính sách

Nhân Tết cổ truyền của dân tộc và thể hiện sự quan tâm của địa phương đối với gia đình chính sách, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường vừa cùng đoàn cán bộ đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ lão thành cách mạng Ngô Bá Cao, ngụ phường Bửu Long và Nguyễn Hạnh, hơn 70 tuổi đảng ngụ phường Thống Nhất.

13.2- Bí thư Tỉnh ủy  chúc tết lão thành cách mạng.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như đời sống của các gia đình, đồng thời  chúc tết và tặng quà tết cho 2 gia đình trên. Ông mong muốn gia đình tiếp tục hỗ trợ cho địa phương, thông qua việc giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng nước nhà cũng như sự phát triển của TP.

Huỳnh Hiệp