Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Phường Thanh Bình tổ chức Hội thi nấu ăn

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày 03/03/2018 Đoàn thanh niên phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ phường Thanh Bình tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

6.3- lẽ phụ nữ nau an.jpg
 Đội thi số 2

Hội thi đã thu hút gần 9 đội đến từ công đoàn, chi hội phụ nữ, chi đoàn thanh niên trên địa bàn phường dự thi. Sau hơn 1h trổ tài, các mâm cơm gia đình với các món ăn đặc trưng của khắp mọi miền đất nước đã được các đội trưng bày lên bàn ăn hết sức hấp dẫn và đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban giám khảo hội thi đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, giải nhất hội thi đã thuộc về Chi đoàn Cơ quan, giải nhì thuộc về chi Hội phụ nữ khu phố 2, giải ba thuộc về chi Hội phụ nữ khu phố 3, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích.

Minh Anh​