An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II – Làm công tác dân vận tại xã Tam Phước

Các cán bộ, chiến sĩ của Trường Cao Đẳng An ninh nhân dân II đang tổ chức đợt ra quân dân vận trên địa bàn xã Tam Phước – thành phố Biên Hoà.

Trong đợt dân vận lần này, gần 300 chiến sĩ là các học viên của trường đã thực hiện nhiều công trình ý nghĩa hướng đến người dân địa phương. Trong số này phải kể đến công trình làm đường giao thông nông thôn, sửa chữa sân của các nhà văn hoá ấp, trồng cây xanh trên các tuyến đường dân sinh. Bên cạnh chỉnh sửa, nâng cấp hạ tầng nông thôn của địa phương, các chiến sĩ còn tổ chức các hoạt động hướng đến các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã. Thực hiện xây dựng 2 nhà tình thương, tặng các phần quà cho các em nhỏ tại Cô nhi viện Thiên Bình.

Xã Tam Phước vừa vinh dự đón chuẩn nông thôn mới năm 2017, Với hạ tầng nông thôn đã được thực hiện trong những năm qua, sau đợt dân vận này nhiều công trình cũng như cảnh quan của xã tiếp tục được cải thiện, tạo cuộc sống ổn định cho người dân địa phương.

Đài Biên Hòa(VT)