An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Đột kích quán Karaoke phát hiện hơn 30 đối tượng đang “chiến” ma túy


Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 9-4 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an Tp Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke CIVIX tại số 129 đường Nguyễn Ái Quốc thuộc khu phố 1 phường Trảng Dài phát hiện hơn 30 đối tượng đang “chiến” ma túy.

10.4- bat karaoke ma túy.jpg
                                 Những người bị bắt tại quán

Khi lực lượng ập vào kiểm tra phát hiện có tổng cộng 4 phòng trên tầng 3 của quán Karaoke này có tổng cộng 32 đối tượng cả nam và nữ  đang sử dụng trái phép chất ma túy. Điều đáng nói đây là quán Karaoke nhưng tại các phòng có các đối tượng sử sụng ma túy không có hệ thống giàn hát karaoke. 

Tại hiện trường lực lượng chức năng đã thu được nhiều viên ma túy tổng hợp cùng 1 bịch bột chất ma túy màu trắng và dụng cụ sử dụng ma túy. Qua làm việc với cơ quan Công an bước đầu các đối tượng khai nhận trước đó đã có đi ăn nhậu sau đó cùng nhau vào thuê phòng tại quán karaoke này để chơi ma túy. Tất cả các đối tượng bị phát hiện trong 4 phòng trên khai nhận nhận sử dụng ma túy sau khi thuê phòng tại đây. Các đối tượng này sau đó đã được đưa về công an Tp Biên hòa để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật. 

Theo trung tá Châu Văn Sang – Đội Trưởng đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an Tp Biên Hòa cho biết quán Karaoke nay cũng đã bị đoàn liên ngành kiểm tra hành chính cách đây 2 tuần và phát hiện gần 10 đối tượng đang sử dụng ma túy đang chờ xử lý thì tiếp tục vi phạm vào sáng ngày 9-4. Do đó, sau vụ việc phát hiện này cơ quan chức năng sẽ xem xét về việc rút giấy phép hoạt động của quán karaoke này.

                                                                                                       

                                              Khắc Thiết​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.