Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động 320 năm


UBND thành phố vừa có cuộc họp với các ban ngành liên quan nhằm triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng 320 năm hình thành và phát triển vùng đất BH-ĐN.

12.4- ban bh 320 năm.jpg
Chủ tịch UBND thành phố Phạm Anh Dũng phát biểu chỉ đạo

Ngoài việc thực hiện các công trình thiết thực phục vụ dân sinh đã đăng ký, theo kế hoạch các ban ngành đoàn thể TP và phường xã được phân công cùng tham gia vào lễ hội chào mừng 320 năm BH-ĐN. Trong đó, huy động lực lượng tham gia lễ hội chính dự kiến vào trung tuần tháng 12/2018 với phần hội sẽ có chương trình sân khấu hóa 320 năm hình thành và phát triển vùng đất BH-ĐN. Cùng thời điểm này, Biên Hòa tổ chức tháng văn hóa với tuần lễ trọng tâm về lễ hội đường phố tập trung tại khu vực ven sông Đồng Nai bao gồm các hoạt động VHVN – TDTT, xe hoa diễu hành trên đường phố, cùng chương trình ẩm thực đường phố và triển lãm những thành tựu của BH. 

Với ý nghĩa là ngày lễ trọng đại mang tính qui mô, Biên Hòa sẽ tổ chức lễ trang trọng và đảm bảo an toàn và chu đáo. Đây cũng là cơ hội để quãng bá tuyên truyền hình ảnh BH-ĐN vì vậy yêu cầu đặt ra là phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung chỉnh trang đô thị, trang trí đường phố, tạo điểm nhấn và bước đột phá mới, trước mắt xây dựng mô hình các tuyến đường kiểu mẫu tiến đến nhân rộng toàn thành, khảo sát các tuyến đường và có chương trình cụ thể cùng chuyên đề kết nối du lịch phát triển thương mại với phố đi bộ tại công viên Nguyễn Văn Trị, tổ chức các hội thi ngành nghề truyền thống, tôn vinh những nghệ nhân, mở trại sáng tác quãng bá hình ảnh các tác phẩm VHVN tạo hình ảnh về quê hương đất nước con người BH-ĐN, TP sẽ phát động thi đua vận động các doanh nghiệp và nhân dân cùng tham gia trang trí chỉnh trang đường phố tạo bộ mặt TP văn minh, đô thị thông minh, xứng tầm đô thị loại 1 của tỉnh Đồng Nai. 

                                                                                                                              Huỳnh Hiệp

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.