An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Quân sự thành phố tổ chức hội thi chính trị viên dạy giỏi 2018


Ban chỉ huy quân sự Biên Hòa vừa tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang thành phố năm 2018. 24/30 thí sinh là Bí thư kiêm chính trị viên phường xã đã về tham dự hội thi.

12.4- hoi thi quan su tp.jpg
           Các cá nhân được khen thưởng tại Hội thi

Với 3 phần thi gồm giảng bài, biên soạn giáo án, giáo trình giảng dạy thông qua trình chiếu POWER POINT và phần thi trắc nghiệm kiến thức, trong đó mỗi thí sinh chọn 1 chuyên đề trong chương trình giáo dục chính trị mà cơ sở trực tiếp giảng dạy theo qui định, cũng như trắc nghiệm về kiến thức xoay quanh các Nghị quyết của đảng và những nội dung liên quan đến tình hình nhiệm vụ của lực lượng vũ trang trong giai đoạn hiện nay. 

Hội thi nhằm đánh giá khả năng sư phạm của đội ngũ giảng dạy chính trị của lực lượng vũ trang thành phố và nâng cao chất lượng giảng dạy chính trị trong đơn vị, vì thế với tinh thần trách nhiệm cao, hầu hết đều có sự đầu tư cho phần thi cũng như có liên hệ đến tình hình thực tế của địa phương và cơ bản hoàn thành tốt phần thi của mình. 

Ban tổ chức đã tổng kết rút kinh nghiệm và khen thưởng cho các thí sinh, trong đó chính trị viên phường Long Bình và Tân Phong đạt thứ hạng cao. Qua hội thi này thành phố sẽ chọn ra các thí sinh đạt thành tích tốt dự hội thi cấp Tỉnh và quân khu.

 

                                          Huỳnh Hiệp

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.