Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Bế Giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính K22- Hệ Đào tạo tập trung

Sáng 12/04, Trường chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K22 - Hệ đào tạo tập trung.

13.4- be giang lop trung cap chính tri.jpg
​Bế giảng lớp trung cấp chính trị

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K22 - Hệ đào tạo tập trung được tổ chức từ  tháng 05 năm 2017. Lớp học có 80 học viên. Số lượng học viên theo học đến hết khóa là 78. Chương trình học gồm 11 môn, ngoài phần học, các học viên còn tổ chức nghiên cứu thực tế,  viết bài thu hoạch và thi tốt nghiệp cuối khóa. Trong quá trình học, ngoài những kiến thức được cung cấp, các học viên còn tham gia thảo luận nhóm nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn,  nghiệp vụ quản lý nhà nước... Sau khi hoàn thành lớp học, đã có 76/78 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp và được trao bằng tốt nghiệp.  Có 08/78 học viên đạt loại khá,  số còn lại đạt trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu thực tế của công việc hiện nay. Rèn luyện về đội ngũ công chức, viên chức vừa hồng, vừa chuyên.

Đài Biên Hòa(VT)_ảnh:Khang