An ninh

Ủy ban MTTQ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ hoạt động cho 2 tôn giáo trong tỉnh

Sáng 13-4, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ hoạt động năm 2018 đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh. Theo đó, mỗi tổ chức tôn giáo được nhận 100 triệu đồng từ ngân sách tỉnh.

​​13.4- mttq trao cho tôn giáo.jpg

Ông Huỳnh Văn Tới-Chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho 2 tôn giáo trong tỉnh

Tại buổi lễ, linh mục Trần Xuân Thảo- Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và Thượng toạ Thích Bửu Chánh-Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc đối với 2 tôn giáo lớn của tỉnh. Đồng thời, các tôn giáo cũng hứa sẽ sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ của tỉnh đúng mục đích và thật hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng hoạt động của tổ chức.

Ông Huỳnh Văn Tới- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cũng bày tỏ cảm ơn 2 tôn giáo lớn của tỉnh đã tiếp tục là cầu nối quan trọng để chuyển các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến các phật tử và đồng bào công giáo, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn, phong trào thi đua yêu nước của các tôn giáo trong tỉnh sẽ phát triển mạnh mẽ và nâng cao chất lượng hoạt động để có những đóng góp to lớn hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh và đất nước.

Hồng Mỹ