An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tin An ninh - trật tự: Xe ben gây tai nạn chết người bỏ trốn; cháy ô tô trong khách sạn

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 15 giờ, ngày 5-5, trên QL51 thuộc địa phận xã Phước Tân, TP.Biên Hòa khiến 2 nam thanh niên thương vong.

Nạn nhân được xác định là Trần Hải Đăng 26 tuổi quê Cà Mau và Châu Vết Na 18 tuổi quê An Giang điều khiển xe máy mang biển số 69N1-44966 lưu thông trên QL51 hướng Vũng Tàu về Đồng Nai . Đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm vào xe ben mang biển số 60C-25942, chưa rõ người điều khiển lưu thông theo hướng rẽ vào đường chuyên dùng chở vật liệu từ mỏ đá Tân Cang ra.

Hậu quả, Trần Hải Đăng tử vong tại chỗ, còn Na bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây tai nạn, tài xế lái xe tiếp tục lưu thông và bị người dân truy đuổi khoảng 400m thì dừng lại. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, hiện trường đã được lực lượng chức năng giải tỏa.  Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Hàng chục khách chạy tán loạn khi ô tô cháy tại khách sạn

Vào khoảng 6 giờ  sáng 8/5, một chiếc ô tô loại 4 chỗ đang đậu tại khách sạn Khánh Đăng thuộc tổ 4 khu phố 3 phường Thống Nhất bất ngờ phát ra tiếng nổ và bốc cháy ngùn ngụt khiến hàng chục khách đã ôm đồ tung cửa tháo chạy tán loạn.

9.5- cháy ô tô khách sạn.jpg
Cháy ô tô trong khách sạn

Theo thông tin ban đầu vào thời điểm trên xe ô tô 51F- 22534 của một khách thuê phòng tại khách sạn đậu dưới sân trước của khách sạn này bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn rồi bốc cháy dữ dội. Thấy cột khói bốc cao, khoảng 40 khách đang lưu trú ở đây hô hoán nhau ôm đồ tung cửa tháo chạy ra ngoài. Lúc này bảo vệ và một số người dân bên cạnh đã dùng bình chữa cháy mi ni khách sạn dập lửa nhưng ngọn lửa đã bao trùm cả chiếc xe chỉ trong khoảng 10 phút.

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC số 1 Đồng Nai đã điều 2 xe chuyên dụng và 8 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửu. Sau khoảng 30 phút thì ngọn lửu được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn ô tô trên cùng nhiều giấy tờ và tài sản liên quan của chủ xe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang