Chính trị - Văn hóa - Xã hội

UBND thành phố họp triển khai đề cương chi tiết Đặc san “Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm”

Chiều 9/5, Ủy ban Nhân dân thành phố Biên Hòa họp triển khai đề cương chi tiết Đặc san “Biên Hòa – Đồng Nai 320 năm”.

Đặc san sẽ có khoảng 124 trang, trong đó 105 trang nội dung, 7 trang hình ảnh, 8 trang quảng cáo, 4 trang bìa, khổ 20,5 x 28,5cm, in 4 màu trên giấy offset. Với số lượng 1.000 quyển, chia làm 4 phần. Phần 1, nhóm bài viết giới thiệu về truyền thống, di tích, văn hóa và lịch sử hình thành, phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm. Phần 2, nhóm bài viết về kết quả chung trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền. Phần 3, thành tựu của thành phố trên các mặt kinh tế - văn hóa - xã hội. Phần 4, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giải trí. Cũng tại cuộc họp, các đơn vị có liên quan đã đóng góp ý kiến cho việc thực hiện đề cương tập san như chú ý thêm nội dung.

Kết thúc cuộc họp, Phó chủ tịch UBND thành phố Phan Chí Cường yêu cầu cần chỉnh lại đề cương đặc san để phù hợp với 320 năm phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai và bố cục lại bài viết cho phù hợp với nội dung của đặc san. Ngoài ra, cần chuẩn bị ảnh bìa để thông qua Thành ủy và UBND thành phố duyệt. Bên cạnh đó, các đơn vị chưa đăng ký bài viết phải đăng ký ngay và thời hạn nộp bài trước ngày 31/5, để Ban biên tập thống nhất và triển khai làm Đặc san.

Đài Biên Hòa(ĐH)