An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Quân sự thành phố sơ kết xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện

Ban chỉ huy quân sự thành phố Biên Hòa vừa tổ chức sơ kết đánh giá việc thực hiện 5 tiêu chí xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Được chọn làm điểm trong việc xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, với 5 tiêu chí đề ra và qua 6 tháng thực hiện, Lực lượng vũ trang toàn thành đã thực hiện tốt các nội dung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện gắn với xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng nề nếp chính qui, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tăng cường công tác quản lý rèn luyện kỷ luật trong đơn vị. Nổi bật là cơ quan quân sự thành phố và phường xã đã tham mưu cho chính quyền địa phương tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, hoàn thành công tác gọi công dân nhập ngũ, tổ chức biên chế đúng qui định và huy động lực lượng huấn luyện theo kế hoạch, tham gia hội thi hội thao đạt thứ hạng cao và đảm bảo tốt về công tác hậu cần phục vụ đời sống anh em trong lực lượng.

Với những kết quả khả quan bước đầu, Lực lượng vũ trang toàn thành tiếp tục quán triệt sâu nhận thức về việc xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện tiến đến xây dựng lực lượng chính qui hiện đại và tinh nhuệ, đưa 5 tiêu chí trong tâm trở thành nội dung trong hoạt động phong trào thi đua quyết thắng và hàng năm tổ chức bình xét phân loại cán bộ đảng viên theo chức trách nhiệm vụ được giao.