Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Phường Quyết Thắng có 4 cụ hơn 100 tuổi


Nhân kỷ niệm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, ngày 6/6, Hội người cao tuổi phường Quyết Thắng đã tổ chức họp mặt ôn truyền thống và mừng thọ cho các cụ cao niên đang sinh sống tại địa phương.

Thời gian qua, Hội người cao tuổi phường Quyết thắng đã không ngừng củng cố về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động, vận động nhân dân tham gia phong trào chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, tạo điều kiện để người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”. Hội đã vận động hội viên đóng góp Quỹ Hội, qua đó đã kịp thời thăm hỏi ốm đau, tặng quà, phúng viếng hội viên và tham gia các phong trào do địa phương phát động, xây dựng Quỹ phụng dưỡng cha mẹ tại gia đình. Hội còn tổ chức các chuyến tham quan du lịch cho các cụ hàng năm, thành lập CLB thể dục dưỡng sinh, thơ ca, cờ tướng, nhiếp ảnh thu hút nhiều hội viên cao tuổi tham gia.

Tại Lễ mừng thọ, lãnh đạo địa phương đã gửi lời tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các cụ cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước và giữ gìn truyền thống dân tộc, chúc các cụ cao tuổi mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Dịp này, Hội đã trao giấy mừng thọ, chúc thọ của Trung Ương Hội người cao tuổi Việt Nam cho 226 cụ, trong đó có 4 cụ hơn 100 tuổi, 5 cụ 95 tuổi, 19 cụ 90 tuổi, còn lại là 70, 75, 80 và 85 tuổi.

                                                                                                                                                                      Hồng Mỹ​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.