Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thành đoàn Biên Hòa sơ kết 6 tháng đầu năm


Thành đoàn Biên Hoà vừa sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; thông qua Đề án nhân sự các chức danh Bí thư, Phó bí thư Thành đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, các cấp bộ Đoàn trong thành phố đã tổ chức tuyên truyền nhiều đợt, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên; tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ với 16 suất học bổng dành cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 500.000 đồng/suất và nhiều xuất học bổng trao cho học sinh nghèo hiếu học khối THPT, tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp tại 08 trường THPT trên địa bàn thành phố và trao nhiều xuất học bổng cho học sinh. Kết quả, thu hút hơn 4.000 học sinh tham; thông qua các hoạt động trong 6 tháng đã ký kết bàn giao danh sách 411 đoàn viên trung kiên, đoàn viên ưu tú cho các cơ sở.


Tại hội nghị, các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận về kết quả hoạt động của Đoàn bộ qua 6 tháng; các chỉ tiêu, tiêu chí do Thành đoàn giao; tình hình dư luận thanh niên; đề án nhân sự Nam thường vụ Thành đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, tồn tại, hạn chế, đánh giá những chỉ tiêu chưa đạt theo yêu cầu, đồng thời đề ra kế hoạch, chương trình và các giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm nhằm thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

 

Dịp này, Hội nghị cũng đã thống nhất 100% biểu quyết thông qua Đề án nhân sự các chức danh Bí thư, Phó bí thư Thành đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

 

                                                   Đài Biên Hòa (ĐH)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.