An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Bắt nhóm đối tượng gây hàng loạt vụ trộm liên tỉnh


Ngày 3-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tp Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can bắt tạm giam 2 tháng đối 3 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản liên tỉnh gồm: Nguyễn Cao Phạm Duy 33 tuổi, Lê Tấn Toàn 30 tuổi cùng ngụ Tp Biên Hòa - Đồng Nai và Trần Ngọc Thiện 21 tuổi ngụ Quận 9 –TP HCM.

Theo điều tra ban đầu, chỉ trong vòng thời gian ngắn từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 các đối tượng đã thực hiện liên tiếp 7 vụ trộm cắp tài của người dân. Trong đó có 6 vụ tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai và thị 1 vụ tại thị xã dĩ An tỉnh Bình Dương với tài sản trộm cắp trót lọt bước đầu các đối tượng khai nhận gồm 6 xe máy, 2 điện thoại và 1,5 chỉ vàng trị giá hàng chục triệu đồng.

Thủ đoạn được các đối tượng chủ yếu là phá cửa đột nhập vào nhà dân lúc đêm khuya hoặc ngày chủ nhà đi vắng và lợi dụng lúc tài sản không có người trông coi để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Sau khi các đối tượng thực hiệt trót lọt các vụ trộm thì toàn bộ tài sản đã đưa đi bán để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Ngoài 3 đối tượng trên Công an TP Biên Hòa cũng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Thanh 33 tuổi ngụ Tp Biên Hòa để phối hợp với Công an Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản trộm cắp của các đối tượng trên.  

Hiện vụ án đang tiếp tục được mở rộng điều tra

                                                                         

 

                                         Đài Biên Hòa (KT)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.