Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Các đoàn đến dự lễ tang và đưa tiễn Bà mẹ VNAH Trần Thị Hai


Nhiều đoàn đại biểu ban ngành đoàn thể của Tỉnh và thành phố Biên Hòa đã đến viếng linh cữu và gởi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hai.

Đoàn đại biểu của thành phố gồm Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình. Vào lúc 6 giờ 30’ sáng ngày 5/7/2018, Ban lễ tang gồm lãnh đạo thành phố đã tổ chức lễ truy điệu và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Điếu văn đọc tại buổi lễ truy điệu đã nói lên sự cống hiến của Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Hai, cùng sự hy sinh của chồng và người con trai duy nhấ của mẹ. 

Để ghi nhớ công lao to lớn của những người mẹ hy sinh thầm lặng cao cả đó, năm 1995 cùng với nhiều bà mẹ khác, Mẹ Trần Thị Hai đã được nhà nước phong tặng danh hiệu cao quí Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. 

Trong buổi tiễn đưa, ngoài người thân gia đình, còn có các lãnh đạo Tỉnh, thành phố và các ban ngành đoàn thể phường Tân Hiệp đã cùng đưa tiễn Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Hai theo đúng nghi thức đối với Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

                                         
                                         Đài Biên Hòa(HH)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.