Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Người dân thành phố ủng hộ 2, 4 tỷ, tham gia chỉnh trang đô thị


Thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, làm sạch phố phường nhất là tạo đường thông hè thoáng trong các khu dân cư, 6 tháng đầu năm 2018, nhân dân thành phố Biên Hòa đã tự nguyện đóng góp kinh phí để thực hiện nâng cấp sửa chữa và bê tông nhựa nóng 3,6 km đường với tổng nguồn kinh phí xây dựng trên 2,4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng đã cải tạo và làm mới thêm gần 4km đường thoát nước nhằm hạn chế tình trạng ngập cục bộ vào mùa mưa trong khu dân cư với kinh phí đóng góp trên 1,6 tỷ  đồng.

Song song với các công trình giao thông khu phố được hoàn thành khang trang sạch đẹp thì hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường cũng được thực hiện với gần 1.000 bóng đèn được gắn mới tổng kinh phí trên 400 triệu đồng.

Ngoài ra, thực hiện ngày thứ 7 xanh sạch đẹp trên địa bàn thành phố, cán bộ và nhân dân đã tổ chức quét dọn, phát quang bụi rậm, vệ sinh các tuyến đường dân sinh,… qua đó, đã thu gom gần 1.600 mét khối rác và nạo vét, khơi thông trên 8.000 mét cống rãnh. Từ đó, không chỉ góp phần thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị mà làm giảm đáng kể các loại dịch bệnh truyền nhiễm do ô nhiễm môi trường gây nên tại các địa phương.

                                                            

  Đài Biên Hòa(XN)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.