• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Xây dựng Đảng

Thành Đoàn Biên Hòa tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng


Sáng 17/7, Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Theo đó, qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thành Đoàn Biên Hòa đã tập trung triển khai, quán triệt sâu rộng các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tỉnh ủy, Thành ủy, các quy định của Nhà nước, các phong trào, thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề theo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thông qua gần 1000 hoạt động, thu hút hơn 34.500 đoàn viên, thanh niên và hội viên tham gia.

Ngoài ra, Thành đoàn Biên Hòa cũng phối hợp với các cơ quan ban ngành của thành phố, đơn vị, Đoàn thanh niên cơ sở xây dựng các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa lành mạnh cho thanh thiếu niên, góp phần phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Tổ chức Đoàn - Hội - Đội thực hiện vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; vận động, tổ chức thanh niên tham gia tích cực và hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Trong những năm qua Đoàn xã, phường, trường học cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, cựu Thanh niên Xung phong với số tiền hơn 1 tỷ đồng, cấp thuốc miễn phí cho hơn 17.000 lượt cho trẻ em nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vận động hơn 15.500 Đoàn viên Thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo.

Ban Thường vụ Thành đoàn Biên Hòa cùng các đại biểu đã thống nhất một số điều khoản nhằm tiếp tục phát huy tốt vai trò của Đoàn Thanh niên trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền từ đó kịp thời củng cố bộ máy từ các cấp cơ sở tạo nên nhiều thành tích giúp hệ thống Đoàn viên Thanh niên phát triển vững mạnh.


                                                       Đài Biên Hòa(TA)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.