Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo thành phố Thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Sáng 19/7, đoàn lãnh đạo thành phố Biên Hòa đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại các phường Tam Hòa, Tân Biên, Tân Hòa, Long Bình, Hố Nai, Trảng Dài và Tân Phong.

Đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.

Lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu cấp uỷ, chính quyền các địa phương cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đài Biên Hòa(ĐG)​