An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Pouchen và phường Tân Mai


Liên đoàn lao động thành phố vừa phối hợp với Công an tp và công ty TNHH Pouchen tổ chức ngày Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018.

Trong năm 2018, Ban chấp hành công đoàn công ty Pouchen đã phối hợp với cấp ủy, ban giám đốc công ty tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, học tập và thực hiện các chuyên đề về phòng chống ma túy và thực hiện chủ trương 04 giảm, tuyên truyền về tác hại của rượu bia, tổ chức cho công nhân trong toàn công ty tham gia cuộc thi” An toàn lao động trong sản xuất” và “ văn hóa giao thông”. 

Lực lượng trung đội tự vệ của công ty ngày càng đi vào nề nếp cụ thể đã chủ động phối hợp với các đoàn thể chính trị trong công ty, kịp thời phát hiện, ngăn chặn nhiều vụ việc gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống có hiệu quả âm mưu” diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đồng thời thường xuyên túc trực trước cổng trước và cổng sau công ty để phân luồng giao thong mỗi khi tan ca cũng như thường xuyên phối hợp với đội dân phòng xã Hóa An ngăn chặn kịp thời các sự việc công nhân công ty gây rối làm mất trật tự trên địa bàn xã Hóa An…

Tại ngày hội lãnh đạo Tp Biên Hòa cũng như công an Đồng Nai đã ghi nhận những kết quả và biểu dương những thành tích công ty Pouchen đã đạt được trong thời gian qua dong thời đề nghị trong thời gian tới, công ty cần tiếp tục phát huy những điểm mạnh, tăng cường kiểm soát an ninh trật tự, phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó, cần phát huy sức mạnh của lực lượng công nhân trong tham gia bảo vệ ANTQ qua đó nó mang ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần làm ổn định môi trường sản xuất kinh doanh, kéo giảm tệ nạn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Sáng 5/8, Công an phường Tân Mai tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" tại Khu phố 1. Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được khu phố thực hiện gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và các cuộc vận động, các phong trào khác do thành phố Biên Hòa và địa phương phát động. Công tác tuyên truyền, vận động được phối hợp thực hiện sâu rộng, nhân dân ngày càng nâng cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội... 

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, người dân khu phố đã phát hiện và cung cấp cho cơ quan Công an 67 nguồn tin có giá trị qua đó,  công an phường đã phối hợp với công an thành phố  điều tra, xử lý 5 vụ phạm pháp hình sự và ma túy. Ngoài ra, còn xử lý nhiều vụ trộm cắp tài sản trong khu dân cư, thu hồi tài sản vi phạm để trả lại cho người bị hại. Qua việc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của quần chúng nhân dân trong khu phố để cùng nhau tham gia và thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới nhằm góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh cả về kinh tế và an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. 

Dịp này, Ban điều hành khu phố cũng đã trao 10 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn với mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Đồng thời, UBND phường Tân Mai tuyên dương Khen thưởng cho 9 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” thời gian qua.                                

                                                                              Đài Biên Hòa(ĐG-XN)

 ​

 

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.