Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Nhiều hộ dân phường Tân Phong bị ngập do mưa lớn

Mưa lớn xảy ra trên địa bàn thành phố Biên Hòa chiều 06/8  khiến ngập úng hơn 10 hộ dân tại tổ 07, kp 01 phường Tân phong. 9.8- tan phong ngap nang.jpg

Biên Hòa ngập nặng

Do trời mưa liên tục hơn 02 giờ đồng hồ, cùng với hệ thống mương thoát nước trên địa bàn tắc ngẽn khiến nhiều hộ không kịp sơ tán đồ dùng sinh hoạt của gia đình nên đã bị hư hỏng. Khu vực này nằm ngoài vành đai sân bay Biên Hòa, trong khoảng vài năm trở lại đây, kênh thoát nước của đơn vị không quân 935 không được nạo vét thường xuyên nên dẫn đến tình trạng các hộ dân sống ngoài khu vực tường rào bị ảnh hưởng nhất là trong mùa mưa. Mặc dù chính quyền các cấp đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục. Đặc biệt, một số hộ nằm ở khu vực trũng, nước ngập cao hơn so với nền nhà khoảng 50cm khiến nhiều đồ dùng sinh hoạt bị ngập trong nước.

Đài Biên Hòa(ĐG)_ảnh:Khang