An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Kẻ đột nhập nhà trộm xe SH lúc rạng sáng

Trưa ngày 11/9, Đội Cảnh sát hình sự Công an Biên Hòa phối hợp với Công an phường Trảng Dài và Long Bình bắt giữ đối tượng Trần Thanh Xuân 37 tuổi quê tỉnh Thái Bình, ngụ tại Khu phố 9 phường Tân Phong – thành phố Biên Hòa về hành vi trộm xe máy SH.

13.9- đoi tuong trom SH.jpg
Đối tượng cùng tang vật

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày đối tượng Xuân đã  đột nhập vào nhà anh Trần Văn Mỹ 38 tuổi tại Khu phố 3 phường Trảng Dài sau đó lấy chìa khóa mở cổng rồi trộm xe máy SH của anh Mỹ biển số 60B6-26261. Sau khi lấy trộm xe của anh Mỹ đối tượng chạy về phía phường Tân Hiệp.

Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày anh Mỹ ngủ dậy thì phát hiện cổng đã bị mở toang và mất chiếc xe máy SH nên đã báo cho Công an phường Trảng Dài. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an thành phố Biên Hòa cùng Công an phường Trảng Dài và Long Bình phối hợp bắt giữ đối tượng Xuân trên đường Bùi Văn Hòa thuộc phường Long Bình cách hiện trường lấy trộm xe khoảng 10km khi đối tượng đang trên đường đi tìm nơi tiêu thụ tang vật.

Tại cơ quan công an đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Khắc Thiết​