Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Tin phường Long Bình Tân: Đảng bộ kết nạp 18 đảng viên mới; phường tặng 02 tấn gạo cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn


Đồng chí Nguyễn Phi Hùng - Bí thư Đảng ủy phường cho biết, tính đến ngày 30/8, Đảng bộ phường Long Bình Tân đã kết nạp được 18/24 đảng viên theo chỉ tiêu Thành ủy giao, bằng 75% kế hoạch năm.

Để việc phát triển đảng viên mới đạt yêu cầu đề ra trong năm, ngay từ quý 4 năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tiến hành kiểm tra tình hình xây dựng lực lượng trung kiên ở các chi, đảng bộ trực thuộc, qua đó đã kịp thời giải quyết những vướng mắc cho các chi bộ. Đồng thời giao chỉ tiêu phát triển đảng viên mới cho từng đơn vị và xem đây là một tiêu chí để đánh giá phân loại tổ chức đảng và đảng viên cuối năm, nhất là vai trò trách nhiệm của bí thư cấp ủy trong công tác xây dựng đảng.

Từ nay đến cuối năm, phường Long Bình Tân cần phát triển thêm 6 đảng viên nữa. Theo đồng chí Nguyễn Phi Hùng - Bí thư Đảng ủy thì hiện tại, nguồn phát triển đã chuẩn bị xong, dự kiến đến ngày 15-11 là hoàn thành chỉ tiêu cả năm.

14.9- LBT kết nạp ĐV.jpg
Bí thư Đảng ủy phường trao Quyết định cho đảng viên mới

Sáng 13/9, tại Hội trường UBND, UB MTTQ – Ban vận động “Vì người nghèo” phường Long Bình Tân đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ dân nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường, do MTTQ thành phố Biên Hòa vận động Thất thủ Cổ miếu chùa Ông tại Cù lao phố - xã Hiệp Hòa trao tặng.

Đến tham dự buổi trao tặng quà có ông Chung Chí Linh - Thường trực UB.MTTQ TP.Biên Hòa; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,  UB.MTTQ và các đoàn thể của phường.

Tại buổi lễ, đại diện Thất thủ Cổ miếu chùa Ông, MTTQ thành phố, lãnh đạo địa phương đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần 20 kg gạo, trị giá gần 250.000đ/phần cho 100 hộ dân nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ, ông Ngô Minh Hải - Chủ tịch MTTQ phường đã chân thành cảm ơn MTTQ thành phố Biên Hòa, Thất thủ Cổ miếu chùa Ông đã quan tâm góp phần cùng địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo nhằm đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.


                                                            Hồ Hồng

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.