Cải cách hành chính

Công bố Bộ Thủ tục hành thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai

Thực hiện Quyết định số 3244/QĐ-UBND ngày 14/9/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc công bố Bộ Thủ tục hành thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai, ngày 20/9/2018, UBND thành phố ban hành Văn bản số 13168/UBND-NC về việc triển khai thực hiện Quyết định công bố Bộ Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại nội dung nêu trên, Phòng Nội vụ thành phố đăng tải trên Trang thông tin điện tử Biên Hòa, đề nghị các đơn vị xem nội dung chi tiết trên các tập tin đính kèm.

- Bộ Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai: đính kèm

Thiên Trang-PNV​