Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Xã Tân Hạnh: Đầu tư gần 500 triệu đồng xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu

Xã Tân Hạnh vừa đầu tư gần 500 triệu đồng thực hiện cải tạo, xây bồn, trồng hoa cho tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.

Đường dân sinh được xã Tân Hạnh chọn để thực hiện cải tạo cảnh quan là đường số 16 dẫn vào cánh đồng Bà Nghè tại ấp 4. Đường có chiều dài hơn 1km, chiều rộng hơn 8mét, thiết kế 2 làn xe chạy. Để nâng cao yếu tố thẩm mỹ, tạo cảnh quan và môi trường, địa phương đã tiến hành xây bồn trồng cây hoa Trang, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, gắn giá treo cờ 2 bên tuyến đường. Tổng nguồn kinh phí thực hiện cải tạo tuyến đường gần 500 triệu đồng được địa phương vận động xã hội hoá trong nhân dân và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

Bên cạnh đường số 16 được đầu tư cải tạo cảnh quan, hiện tại xã Tân Hạnh đang tiếp tục vận động nhân dân tiến hành chỉnh trang, vệ sinh môi trường nhiều tuyến giao thông trong các khu dân cư nhằm chuẩn bị đón đoàn của Trung ương về thẩm định và công nhân Biên Hoà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Văn Trung​