• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa: Chỉ đạo thành công Đại hội Đoàn các trường khối THPT năm học 2018-2019


Đại hội Đoàn các trường diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên. Ban thường vụ Thành Đoàn đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Đại hội điểm.

8.10- ĐH các trường PTTH.jpg

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, nhiệm kỳ 2018-2019.​

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường năm học 2017 – 2018 đạt được nhiều kết quả quan trọng, có nhiều hoạt động sáng tạo, đổi mới như: tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, tặng quà, hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, trao tặng học bổng và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập; Tổ chức hội thi thanh niên thanh lịch, tìm kiếm tài năng, hội thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật…; Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh với nhiều hội thi hội diễn được tổ chức như: hội thi đồng diễn sân trường, hội thi tiếng hát dân ca trong trường học, hội thi rung chuông vàng, ngày hội khi tôi 18, múa dân vũ…

Tại Đại hội đại diện các đại biểu học sinh được bày tỏ nhiều tâm tư, nguyện vọng trong nhiệm kỳ tới, nhiều tham luận có tính xây dựng cao. Các tham luận đều tập trung hướng tới việc đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn. Về dự và chỉ đạo Đại hội, BTV Thành đoàn đã biểu dương những thành tích mà đoàn các trường đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng đoàn các trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ tới, đồng thời thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế cần được khắc phục.

Với sự hướng dẫn và chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Thành đoàn cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Đoàn các trường THPT. Đại hội các trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã bầu đủ số lượng Ban chấp hành Đoàn trường từ 9 - 15 đồng chí đoàn viên ưu tú. Đây là những đồng chí nhiệt tình, năng động, là lực lượng nòng cốt đem hết khả năng, tâm huyết để lãnh đạo công tác đoàn, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Tính đến thời điểm này, đã có 11/19 đơn vị đã tổ chức thành công Đại hội đoàn trường THPT nhiệm kỳ 2018-2019.

                                                        Minh Anh​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.