• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Cải cách hành chính

Đoàn công tác Huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang học tập cải cách hành chính tại Biên Hòa


Tại buổi làm việc, Đoàn công tác huyện Vị Thủy được nghe lãnh đạo của UBND thành phố và Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố báo cáo nhanh những kết quả thực hiện chương trình CCHC (CCHC),.

​Trong đó, một số kết quả nổi bậc như triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước, bưu chính công ích tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố; ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước và công tác giải quyết TTHC như áp dụng chữ ký số, các phần mềm quản lý chuyên ngành giúp giảm thiếu thời gian và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, lãnh đạo UBND thành phố đã giới thiệu với Đoàn một số nhiệm vụ CCHC trọng tâm sẽ được triển khai trong năm 2018 như mở rộng tiếp nhận và giải quyết TTHC theo cơ chế 1 cửa, 1 cửa liên thông đối với một số lĩnh vực như: Tôn giáo, tín ngưỡng, Y tế, Giáo dục và cấp Chứng minh nhân dân; triển khai mô hình thu phí tập trung tại Bộ phận một cửa thành phố...

Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức thăm và nghiên cứu mô hình Một cửa cấp xã tại UBND phường An Bình và Trung Dũng – đây là 2 phường có tổ chức hoạt động Một cửa đồng bộ, ứng dụng tốt công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị ThủyTống Huy Phúc bày tỏ sự ấn tượng về kết quả thực hiện công tác CCHC của Biên Hòa đã nhiều giải pháp, cách làm mới, sáng tạo và yêu cầu các phòng chuyên môn cùng đi với đoàn công tác tranh thủ học tập kinh nghiệm, trao đổi những bài học hay, cách làm mới áp dụng tại huyện nhà.

 

                                                                                             Thiên Trang​ 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.