Cải cách hành chính

Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành văn bản số 10352/UBND-CNN ngày 28/9/2018 của về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại nội dung nêu trên, Phòng Nội vụ thành phố đăng tải trên Trang thông tin điện tử Biên Hòa, đề nghị các đơn vị xem nội dung chi tiết trên các tập tin đính kèm.

- Quyết định số 3177/QĐ-BNN-QLCL ngày 09/08/2018 của UBND tỉnh về việc công bố TTHC mới ban hành, thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: đính kèm

Thiên Trang​