Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Phát hiện một doanh nghiệp xả thải ra môi trường

Phòng PC49 công an Đồng Nai vừa phối hợp với Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tăng một doanh nghiệp xả thải trực tiếp ra mội trường

​Vào lúc 10h30, ngày 16/10/2018, lực lượng chức năng  phát hiện Công ty trách nhiệm hữu hạn Golden đóng chân tại khu công nghiệp Tam Phước, đang xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường với lưu lượng 17m3/ngày đêm. Ngay sau đó lực lượng đã tiến hành thu mẫu nước thải xả để phân tích, xác định hành vi vi phạm.

Hiện vụ việc đang được phòng PC 49 công an Đồng nai củng cố hồ sơ để xử xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đài Biên Hòa(ĐG)