• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Cải cách hành chính

Cấp, đổi giấy CMND và, giải quyết Thủ tục hành chính thuộc ngành giáo dục, y tế, tôn giáo, tín ngưỡng tại Bộ phận Một cửa Biên Hòa


Cấp đổi giấy CMND tại Bộ phận Một cửa Biên Hòa

Thực hiện chủ trương cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai trong việc áp dụng  thực hiện cấp, cấp đổi giấy CMND tại Bộ phận Một cửa tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, Từ ngày 01/11/2018, UBND thành phố Biên Hòa chính thực triển khai thủ tục cấp, cấp đổi CMND tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa.

Đến nay, sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thành phố Biên Hòa đã chính thức thực hiện việc cấp, cấp đổi giấy CMND tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố. Kết quả, hơn 20 ngày qua, đã có ( đang chờ Nội vụ trả lời)… người dân thực hiện việc cấp, cấp đổi giấy CMND tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả  thành phố.

 

Sau khi có kết quả,  nhiều người dân bận việc, có thể sử dụng dịch vụ bưu chính công tiếp nhận và trả kết quả tại nhà với phí khoảng 30 nghìn đồng/lần/1 địa chỉ.

Người dân có thể liên hệ Tổng đài dịch vụ công (0251.1022) để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

 

Vừa qua, sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cùng với trang thiết bị công nghệ thông tin được đầu tư đồng bộ, hiện đại, vận hành ổn định, Biên Hòa đã chính thức bổ sung thêm việc tiếp nhận, giải quyết các TTHC của ngành Giáo dục, Y tế, Tôn giáo, tín ngưỡng tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố  (Bộ phận Một cửa) kể từ ngày 01/11/2018.

 

Như vậy, bên cạnh các TTHC thuộc các ngành như đất đai, xây dựng, môi trường, tư pháp, hộ tịch, đăng ký kinh doanh, công thương, văn hóa, lao động,…và các tiện ích như bưu điện tiếp nhận và phát trả kết quả TTHC, ngân hành thu hộ ngân sách, cấp, cấp đổi giấy CMND đã được triển khai trước đó tại Bộ phận Một cửa thành phố, kể từ ngày 01/11/2018, người dân, doanh nghiệp có nhu cầu giải quyết TTHC thuộc các nhóm lĩnh vực Giáo dục, Y tế, Tôn giáo, tín ngưỡng có thể đến Bộ phận Một cửa thành phố để thực hiện.

 

Người dân có thể liên hệ Tổng đài dịch vụ công (0251.1022) để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn thêm.

 

                                                                                                                                  Thiên Trang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.