Cải cách hành chính

Công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tài nguyên – Môi trường

UBND thành phố Biên Hòa vừa ban hành Công văn bản số 15700/UBND-NC ngày 08/11/2018 về việc thực hiện Quyết định số 3464/QĐ-UBND ngày 02/10/2018 của UBND tỉnh trong việc công bố Bộ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai.

Phòng Nội vụ đăng tải nội dung Bộ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai trên Trang thông tin điện tử Biên Hòa để các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện thuận lợi.

Thiên Trang - PNV