Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Triển khai kế hoạch tổ chức liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ XIII năm 2018


Chiều 26/12, Ủy ban nhân dân thành phố họp báo cáo tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ XIII năm 2018.

Cho đến thời điểm hiện tại có 104 gian hàng được đăng ký, trong đó khu vực nhà tài trợ là 5 gian, khu vực đặc sản và ẩm thực vùng miền là 89 gian, khu vực trò chơi dân gian là 10, khu vực chợ quê là 10 gian. Ngoài ra các chương trình văn hoá, văn nghệ cũng được triển khai với hai nội dung chính là lễ xác lập kỷ lục Việt Nam "Cánh đồng nai"  bằng rau củ quả và chương trình đêm hôi hoa đăng gây quỹ từ thiện "Tết vì người nghèo". Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền cũng được Ban tổ chức hoàn thiện, các market băng rôn, cờ phướn, pano sẽ treo vào ngày 27/11 trên các trục đường chính. Còn đối với tiến độ thi công, lắp đặt các vị trí hạng mục của liên hoan ẩm thực bàn giao cho các đơn vị tham gia trong ngày 26/11 và hoàn thành vào ngày 3/12. 

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phan Chí Cường - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hoà mong muốn các ban nghành đoàn thể có liên quan cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để chương trình diễn ra tốt đẹp. Đồng chí cũng yêu cầu phường Hoà Bình và Thanh Bình cần quan tâm đến việc lấn chiếm lòng đường, vỉa hè và quán bán hàng rong tại khu vực liên hoan ẩm thực. Ngoài ra cần chú trọng đến vấn đề an ninh trật tự, giữ gìn vệ sinh môi trường tạo cảnh quan cho chương trình.

Đài Biên Hòa(ĐH)

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.