• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

HĐND thành phố giám sát phường Tân Hiệp về công tác nghĩa vụ quân sự


Sáng 29/11, Ban Pháp chế HĐND TP Biên Hòa đã về làm việc phường Tân Hiệp xoay quanh công tác chuẩn bị gọi thanh niên nhập ngũ 2019.

30.11- GS NVQS.jpg
​Quang cảnh buổi giám sát 

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe Hội đồng NVQS báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác chuẩn bị công tác tuyển quân, qua báo cáo cho biết bước vào công tác chuẩn bị tuyển quân, địa phương đã có NQ lãnh đạo công tác tuyển quân cũng như kế hoạch triển khai. Với 3 bước triển khai theo kế hoạch qua phúc tra toàn phường có 451 thanh niên trong độ tuổi, 6 khu phố đã tổ chức bình cử xét duyệt loại ra diện miển hoãn, phường đã điều động 236 thanh niên khám sơ tuyển và kết quả đến nay địa phương đã chốt lại danh sách 60 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ và sẽ tiến hành khám sức khỏe chính thức vào ngày 4/12 tới đây. Là địa phương thực hiện tốt công tác tuyển quân và là đơn vị duy nhất của TP tổ chức đêm hội tòng quân tại cơ sở trước khi đưa anh em về điểm tập trung. Theo kế hoạch mùa tuyển quân năm 2019 phường Tân Hiệp tiếp tục triển khai chương trình này.

Tiếp tục tập trung cho công tác tuyên truyền vận động thanh niên chấp hành tốt Luật NVQS và thực hiện chặc chẽ các bước còn lại của qui trình tuyển chọn công dân nhập ngũ, đó là những nội dung cần tập trung mà đoàn trao đổi với địa phương. Riêng trong giai đoạn này cần quan tâm chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho số thanh niên trúng tuyển trước lúc lên đường nhập ngũ, đồng thời phân công thành viên tập trung từ nay đến ngày giao quân vào cuối tháng 2/2019.

Huỳnh Hiệp​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.