An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Chị Thạch Thị Tha trả lại 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Chiều 28/11, Công an phường Bửu Hòa làm thủ tục trao trả lại số tiền 100 triều đồng cho người bị đánh rơi là bà La Lưu Hỉ ngụ phường Bửu Hòa .

30.11- Cị Tha trảlại tiên 100 triệu.jpg

Chị Tha (bên trái) trao trả tiền cho bà La Lưu Hỉ (chính giữa)

Theo thông tin ban đầu khoảng 8 giờ sáng cùng ngày chị Thạch Thị Tha quê Trà Vinh, tạm trú phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) trong lúc đi chợ thì thấy 2 phụ nữ đi xe máy rời ngân hàng gần chợ Bửu Hòa làm rơi một bịch nilông, bên trong có đựng tiền.

Khi chị Tha tới thì có một phụ nữ khác nhặt bịch nilông lên. Ngay khi tới chị Tha nói bọc rơi của chị rồi chị cầm luôn bọc tiền đi thẳng lên Công an phường trình báo để tìm lại người đánh rơi trao trả. Qua xác minh của Công an phường Bửu Hòa thì người bị đánh rơi là bà La Lưu Hỉ với số tiền 100 triệu đồng  sau khi rút 100 triệu đồng từ ngân hàng ở gần chợ Bửu Hòa treo ở trước xe thì bị rơi. Công an phường Bửu Hòa cho biết sẽ đề xuất Công an TP Biên Hòa biểu dương hành động đẹp của chị Tha.

Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang