An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tiến độ khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự 2019

Thực hiện công tác tuyển quân năm 2019, qua gần 1 tháng tiến hành khám sức khỏe ở 19 phường xã trong thành phố Biên Hòa và đã huy động huy động hơn 1.500 thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự đến kiểm tra sức khỏe với kết quả đã có hơn 300 thanh niên đạt yêu cầu về sức khỏe, chiếm tỷ lệ hơn 20%, trong đó có 6 đảng viên trẻ trong số 22 đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển quân với chỉ tiêu dự kiến tuyển chọn khoảng 450 thanh niên lên đường nhập ngũ, từ nay cho đến trung tuần tháng 12/2018, thành phố tiếp tục tổ chức khám sức khỏe cho số thanh niên ở các phường xã còn lại, tiến hành khám bổ sung đối với số thanh niên chưa đến khám.

Cùng với tăng cường công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, vận động thanh niên tình nguyện lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, thành phố Biên Hòa đã có kế hoạch phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đối với số thanh niên trúng tuyển, tạo khí thế phấn khởi trước lúc lên dường nhập ngũ vào khoảng cuối tháng 2/2019.

Đài Biên Hòa(HH)