• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Đại hội Mặt trận phường Quyết Thắng nhiệm kỳ 2019-2024


Sáng 19-12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Quyết Thắng-thành phố Biên Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa XIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

20.12- Ra mắt các thành viên UBMTTQVN phường Quyết Thắng nhiệm kỳ mới.jpg
Nhiệm kỳ 2014-2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) phường Quyết Thắng đã phối hợp cùng khu phố xây dựng 18 căn nhà tình thương, sữa chữa 6 căn cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và khó khăn. Hiệu quả từ cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” đã góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo qua các năm còn 0,10%. Nếu như năm 2015 phường có 31 hộ nghèo, đến nay còn 23 hộ giảm 8 hộ. Hàng năm, tỷ lệ gia đình văn hóa được công nhận từ 99%. Mặt trận đã vận động nhân dân bê tông hóa các đường hẻm và sân vui chơi, nạo vét khai thông cống rãnh với tổng kinh phí hơn 2,6 tỷ đồng, đồng thời phối hợp Công an phường lắp đặt 97 mắc camera. Đến nay, 99% đường giao thông khu phố được trải nhựa và bê tông hóa, có hệ thống chiếu sáng ban đêm, 4/4 khu phố có văn phòng làm việc khang trang, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Tại Đại hội lần này, Mặt trận phường đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và chương trình hành động nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò của UBMTTQVN và các tổ chức thành viên trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước và các cuộc vận động của Mặt trận, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, huy động sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội để xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã hiệp thương bầu chọn 30 thành viên Ủy ban MTTQ phường khóa XIII, biểu quyết thông qua Nghị Quyết về chương trình hành động, đồng thời khen thưởng cho 3 tập thể và 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ qua.

 

                                                                                                   Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.