Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hòa: Sẳn sàng đón đoàn thẩm định nông thôn mới Trung ương


Sáng 15/01, Ban chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới thành phố Biên Hòa đã tiến hành buổi làm việc với các địa phương: Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Tân Hạnh và Hiệp Hòa nhằm thống nhất phương án, công tác chuẩn bị để đón đoàn của Trung ương về làm việc, thẩm định thành phố Biên Hòa hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018.

Theo kế hoạch, đoàn thẩm định của Trung ương sẽ làm việc với thành phố Biên Hòa trong 01 ngày khoảng thời gian tuần cuối của thánh 01/2019. Các thành viên trong đoàn sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ minh chứng 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới mà Biên Hòa đã thực hiện trong thời gian qua. Đi kiểm tra thực tế hạ tầng của 19 tiêu chí nông thôn mới đã thực hiện tại 05 xã Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Tân Hạnh và Hiệp Hòa. 

Để việc giải trình hồ sơ các tiêu chí được thực hiện tốt, tạo thuận lợi cho các thành viên trong đoàn kiểm tra, tại buổi làm việc đại diện Ban chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới thành phố Biên Hòa yêu cầu các phòng ban chuyên môn của thành phố tiếp tục phối hợp với 05 địa phương trong việc chuẩn bị hồ sơ, báo cáo. Yêu cầu các xã tăng cường công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan trong các khu dân cư. Kiểm tra hạ tầng các tiêu chí đã đạt như: Giang thông, trường học, nhà văn hóa sẵn sàng đón đoàn khi đi khảo sát thực tế. Bên cạnh làm tốt công tác chuẩn bị, buổi làm việc cũng phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban giúp việc trong hỗ trợ đoàn trong suốt quá trình làm việc tại Biên Hòa.

 

Đài Biên Hòa(VT)_ảnh:Khang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.