Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và trao tặng phần thưởng của Đảng và Nhà nước cho các đảng viên lâu năm

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức lễ trao huy hiệu đảng theo niên hạn cho 228 Đảng viên cách mạng lão thành nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng 3/2/1930 - 3/2/2019 và trao tặng các phần thưởng cao quí của Đảng và Nhà nước cho các cá nhân và tập thể ở TP Biên Hòa.

25.1.201 9tặng huy hiệu Đảng.jpg
Bí thư Thành ủy tặng huy hiêu Đảng cho các đảng viên lâu năm

Được sự ủy quyền của Tỉnh ủy, Thành ủy Biên Hòa đã trực tiếp trao tận tay những Đảng viên cách mạng lão thành. Trong đó có 4 đ/c nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 4 đ/c, 50 và 55 tuổi đảng có 73 đ/c, 40 và 45 tuổi đảng có 94 đ/c và 53 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Như vậy tính đến nay toàn Đảng bộ thành phố Biên Hòa có trên 10.726 lượt Đảng viên được nhận được huy hiệu cao quí của Đảng. Đây là những Đảng viên hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng và cũng là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ thành phố Biên Hòa.

Cũng trong dịp này, TP Biên Hòa cũng đã trao tặng các phần thưởng cao quí của Đảng và Nhà nước cho 53 tập thể và cá nhân với huy chương kháng chiến hạng nhất, nhì ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Huỳnh Hiệp